Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Logo
Fanpage facebook
Tin tức mới

Tủ Bếp Acrylic Có Bền Không Giá Ở Đâu Tốt Nhất Tại TpHCM?

Ngày đăng : 14:39:32 02-09-2020

 Tủ bếp acrylic có bền không giá ở đâu tốt nhất tại TpHCM? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là tủ bếp acrylic, các đặc điểm, tính chất và đặc điểm nổi bật của nó.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách Phân Chia Khu Vực Chức Năng Của Bếp


6 Nguyên Tác Vàng Phải Thực Hiện Để Có Không Gian Tủ Bếp Như Ý
 
TỦ BẾP ACRYLIC CÓ BỀN KHÔNG GIÁ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM 01
 

Tủ bếp Acrylic là gì?


Thành phần cấu tạo nên lớp ván để đóng tủ bếp gồn 2 phần. Thứ nhất là phần lõi. Phần lõi có nhiều loại như MDF thường, MDF kháng ẩm, HDF kháng ẩm, cao cấp hơn nữa là nhựa PVC kháng ẩm chống nước tuyệt đối. Thành phần thứ hai là lớp phủ bên ngoài. Lớp phủ bên ngoài gồm Acrylic, Laminate hoặc là Melamine. 

Như vậy, khi chúng ta gọi tủ bếp Acrylic chỉ nói lên một phần tính chất của tủ bếp thôi. Chính xác hơn nữa thì phải gọi là tủ bếp gỗ acrylic, tủ bếp nhựa acrylic...

Vậy nên, đặc điểm của tủ bếp Acrylic sẽ phụ thuộc vào thành phần lõi bên trong và lớp acrylic phủ bên ngoài. 

Tìm hiểu thêm: Tủ bếp Acrylic thực tế đã thi công.

 

Tủ bếp Acrylic có bền không?


Để trả lời câu hỏi tủ bếp Acrylic có bền không, chúng ta nên quay lại với thành phần cấu tạo của tủ bếp này. 

Nói về phần lõi trước. Nếu bạn đóng tủ bếp bằng nhựa PVC gọi là tủ bếp nhựa Acrylic, thì sẽ bền hơn. Đặc điểm của nhựa PVC rất bền, chống ẩm chống nước tuyệt đối. Không bắt lửa, không bị mối mọt tấn công. Và đặc biệt, tủ bếp nhựa Acrylic không bị lỏng các mối bắt ốc vít. Nên tủ bếp nhựa Acrylic có thời gian bảo hành lên đến 4 năm.

Nếu lõi là ván ép hoặc gỗ, thì theo kinh nghiệm của đội ngũ đóng tủ bếp nhiều năm của công ty chúng tôi, thì bạn nên đặt tủ bếp cách tưởng 1cm để tránh tình trạng ẩm tường, hoặc mối mọt nhanh tấn công. Như vậy tủ bếp sẽ bền hơn.


 
TỦ BẾP ACRYLIC CÓ BỀN KHÔNG GIÁ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM 02
( Tủ bếp acrylic có bền không giá ở đâu tốt nhất tại TpHCM)

 

Báo giá tủ bếp Acrylic TpHCM?


Hiện nay trên thị trường TpHCM, giá tủ bếp Acrylic của các cửa hàng gần như bằng nhau. Ở đây, giá tủ bếp Acrylic chỉ khác nhau ở giai đoạn đóng tủ, thi công hoàn thiện tủ bếp. Công ty Bếp Đẹp Bếp Xinh được đâu tư máy móc, xưởng đóng tủ và có đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi tự đóng tủ và tự quyết về giá tủ bếp. Vậy nên, Bếp Đẹp Bếp Xinh cam kết giá tủ bếp Acrylic là giá xuất xưởng, tốt nhất thị trường TpHCM hiện nay.
 

Cách sử dụng để lớp phủ Acrylic bền đẹp?


Lớp phủ Acrylic của tủ bếp Acrylic có bề mặt bóng, dễ lau chùi nên khi nấu nướng xong, các bạn nên lau sạch bề mặt bằng khăn ướt sau đó lau lại ngay bằng khăn khô cho mặt bếp sạch và không đọng nước ẩm. Không đặt bát đũa, xoong nồi mới rửa xong còn ướt lên tủ bếp Acrylic, hãy để khô chúng trước khi úp, xếp vào tủ. Không nên lau dọn tủ bếp Acrylic bằng các hóa chất có sức tẩy rửa mạnh để tránh cho sản phẩm bay màu.

Không cho tủ bếp Acrylic tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là ánh nắng gắt của mùa hè để tránh cho tủ bếp nhanh hỏng, mất đi tính thẩm mỹ.

Chú ý đến phụ kiện của tủ bếp Acrylic nếu có dấu hiệu bị hoen gỉ, bạn nên thay ngay, đẻ tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng tủ bếp và cả tính thẩm mỹ của tủ bếp. Các bạn nên kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo chiếc tủ bếp Acrylic luôn bền đẹp.

Quý khách hàng nếu đang tìm hiểu về giá tủ bếp Acrylic TpHCM, hãy liên hệ với Xưởng tủ bếp Bếp Đẹp Bếp Xinh để chúng tôi báo giá chính xác nhất dựa trên bản thiết kế chi tiết tủ bếp của quý khách.

Đặc biệt, Bếp Đẹp Bếp Xinh đang có chương trình khuyến mãi Miến Phí thiết kế phối cảnh 3D tủ bếp theo không gian nhà bếp của bạn. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TTNT BẾP ĐẸP BẾP XINH
Hotline: 0975 222 737

Tags:  Tủ bếp acrylic có bền không giá ở đâu tốt nhất tại TpHCM, tủ bếp acrylic có bền không, tủ bếp acrylic tphcm, giá tủ bếp acrylic, báo giá tủ bếp acrylic.
 
Tags:

Top