Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Logo
Fanpage facebook
Tin tức mới

Người Phục Vụ

Ngày đăng: 11:23:47 10-03-2017


Chúng tôi là: Bếp Đẹp Bếp Xinh
Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp và nội thất gỗ, chúng tôi đã không ngừng xây dựng hệ thống nhà xưởng tiên tiến với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng rộng lớn, đòi hỏi khắt khe về chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những không gian bếp thông minh, bền đẹp, sang trọng và giá thành hợp lý nhất.

 


 

Chúng tôi đã và vẫn luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp nội thất khu vực miền nam. Chúng tôi hợp tác cung cấp sản phẩm tủ bếp chất lượng cao cho đa số các showroom miền nam nhẳm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

 

 

Chúng tôi là đơn vị phân phối thiết bị tủ bếp uy tín của các thương hiệu nổi tiếng:

 

 

 - Vì sao chúng tôi phục vụ Online?  chúng tôi tự tin phục vụ online vì chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy chỉ bằng một cuộc điện thoại, xây dựng gian hàng online giúp giảm thiểu chi phí, mang lại cho khách hàng sản phẩm giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo. 

 

 

 - Sản phẩm của chúng tôi không những sử dụng vật liệu thân thiện môi trường mà còn được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với cách sử dụng của người Việt Nam, tủ bếp trở nên thông minh bởi khả năng tích hợp những thiết bị, phụ kiện thông minh làm sản phẩm trở nên tối ưu và vô cùng tiện dụng.

 

 

  - Chúng tôi khẳng định uy tín và tạo dựng niềm tin bằng dịch vụ thiết kế, tư vấn miễn phí, đặc biệt khách hàng không cần đặt cọc trước chi phí, chi phí sẽ dược thanh toán sau khi nghiệm thu. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi thanh toán chi phí cho chúng tôi.

 - Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi: Là đơn vị nội thất tủ bếp thông minh online đứng đầu đất nước và thậm chí còn vươn xa hơn thế. Vì vậy chúng tôi ý thức được những công việc mình làm lúc này để đạt đến mục tiêu đó là không hề dễ dàng. Việc đầu tiên và là kim chỉ nam trong sự tồn tại của chúng tôi là phải đặt uy tín lên hàng đầu, và chính các bạn là người quyết định sự thành công của chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi tất nhiên là ở chỗ chúng tôi phục vụ bạn thế nào, giá trị thực sự mà chúng tôi mang lại cho bạn tốt đến đâu.

 - Sứ mệnh của chúng tôi Là: “góp phần làm đẹp cuộc sống của bạn” vì thế các bạn đừng ngần ngại đặt những câu hỏi và và giải pháp nhằm mang lại cho các bạn không gian sống hoàn hảo. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cũng như tổng quát cao chúng tôi thực sự mong muốn mang lại không gian tuyệt vời cho bạn không những không gian nhà bếp mà còn không gian phòng ngủ, phòng khách với sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy và khoa học đương đại. Một lần nữa được phục vụ hay chỉ cần được tư vấn cho quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi là ai không quan trọng bằng việc các bạn cho chúng tôi là ai! 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TTNT BẾP ĐẸP BẾP XINH
Hotline: 0975222737

Showroom 1: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP HCM
Showroom 2: 17 Ngô Gia Tự, P2, Q.10, TP HCM
Nhà máy sản xuất: D12/27 B tổ 12 Ấp4, Xả Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh

 
Tags:

Top