Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Logo
Fanpage facebook
Tin tức mới

Các Mẫu Tủ Bếp Đẹp Và Hiện Đại Hiện Nay Tại TpHCM

Ngày đăng : 14:39:29 02-09-2020

Hiện nay trên thị trường TpHCM, có rất nhiều mẫu tủ bếp được giới thiệu. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu: các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM.
 

 
các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM 01


Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hình dạng, nguyên liệu bên trong, bên ngoài, màu sắc, tay nắm… của một bộ tủ bếp đẹp.

Những thông tin này giúp bạn tổng hợp được tất cả kiến thức cơ bản và quan trọng nhất về tủ bếp để đóng cho gia đình mình một bộ tủ bếp đẹp và hiện đại.

Hình dạng tủ bếp hiện đại, phổ biến hiện nay tại TpHCM là mẫu tủ bếp hình chữ L, mẫu tủ bếp hình chữ I, mẫu tủ bếp hình chữ U, mẫu tủ bếp có bàn đảo, mẫu tủ bếp có quầy bar.

Trong đó, mẫu tủ bếp hình chữ L được nhiều sự lựa chọn nhất, cũng bởi vì nó phù hợp với nhiều không gian nhà bếp hiện đại. Và đối với các nhà bếp có điều kiện về không gian, thì tủ bếp hình chữ L có bàn đảo hoặc có quầy bar là sự lựa chọn hoàn hảo và hiện đại nhất.

 

Những nguyên liệu được dùng đóng tủ bếp hiện đại hiện nay.


Trong những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay, thì những nguyên liệu đóng nên nó gồm gỗ công nghiệp và nhựa PVC cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Tủ bếp gỗ công nghiệp như gỗ MDF kháng ẩm ( ván lõi xanh), gỗ HDF kháng ẩm. Loại gỗ này có tính chất kháng ẩm nhờ vào lượng bột kháng ẩm được trộn vào bột gỗ trước khi ép thành ván.

Tủ bếp nhựa, hay được gọi là tủ bếp nhựa PVC cao cấp. Đây là loại tủ bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó theo phong cách hiện đại kiểu Châu  Âu.

Loại nguyên liệu làm nên nó là ván nhựa PVC cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Châu  Âu.

Vì sao tủ bếp nhựa lại được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đây là loại nguyên liệu chất lượng, có nhiều đặc điểm, tính chất vượt trội hơn so với những nguyên liệu khác được sử dụng để đóng tủ bếp:

+ Tủ bếp nhựa chống nước, chống cháy tuyệt đối. Đây là đặc điểm rất quan trọng trong điều kiện tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Dẫn đến tủ bếp thường không được bền, nếu không chống nước, chống ẩm tuyệt đối.

+ Tủ bếp nhựa chống cháy. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe của Châu  Âu về an toàn, tủ bếp nhựa có khả năng chống bắt lửa, chống cháy. Độ an toàn cao.

+ Tủ bếp nhựa không bị mối mọt tấn công. Tất nhiên là không có con mối mọt nào ăn nhựa cao cấp cả.

+ Độ định hình rất tốt, nên không bị cong vênh, biến dạng do sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên của môi trường nhà bếp.


 
các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM 02

 

Lớp phủ ngoài của ván quyết định tính hiện đại hay cổ điển của tủ bếp.


Đối với một bộ tủ bếp đẹp và hiện đại hiện này có hai loại lớp phủ ngoài của ván đóng tủ bếp thường dùng. Đó là lớp phủ ACRYLIC và LAMINATE.

Lớp phủ Acrylic đặc điểm trơn bóng, đa dạng màu sắc. Rất dễ dàng phối màu cho hài hòa với không gian nhà bếp của bạn. Một đặc điểm của loại lớp phủ ngoài này rất dễ vệ sinh, bền màu, dùng lâu mà màu như mới.

Ngoài thị trường, người tiêu dùng hay gọi là tủ bếp acrylic, hay tủ bếp nhựa acrylic, tủ bếp gỗ acrylic, tủ bếp acrylic bóng gương.

Loại lớp phủ ngoài thứ hai là laminate. Loại này tính chất vân gỗ, mà thuộc dạng bán cổ điển hoặc cổ điển.

Người tiêu dùng vẫn hay gọi là tủ bếp laminate, tủ bếp nhựa laminate hay tủ bếp gỗ laminate.


 
các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM 03
(các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM)
 

Yếu tố tay nắm ảnh hưởng như thế nào đến các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại?


Phụ kiện tay nắm tủ bếp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mẫu tủ bếp hiện đại.

Các mẫu tay nắm tủ bếp hiện nay thường dùng là không có tay nắm: vát cạnh tại thành cửa tủ bếp. Kiểu này giúp tiết kiệm không gian, nhất là nhà có bé nhỏ. Khi chạy nhảy bé khỏi va đầu vào tay nắm tủ bếp.

Dạng thứ hai là tay nắm lồi. Dạng này thì có đa dạng các mẫu mã khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi gia đình mà chọn riêng cho mình một mẫu.

Dạng thứ ba là tay nắm ôm nhôm. Loại này cũng tiết kiệm khoảng không cho gian bếp vì không lòi ra. Kiểu dáng cầu kỳ hơn dạng vát cạnh nên giá cao hơn.


 
các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM 04


Lời kết:

Để có được bộ tủ bếp với thiết kế hiện đại, bền và đẹp. Bạn nên có trước một bản thiết kế phối cảnh 3D chi tiết dành riêng cho tủ bếp (chứ không đơn giản là bản thiết kế 3D tổng quan chung cho căn nhà).

Việc này giúp bạn có được cái nhìn chi tiết về thiết kế, cấu trúc, màu sắc bộ tủ bếp của mình có phù hợp, hài hòa với không gian nhà bếp hay không.

Để đáp ứng nhu cầu này, Bếp Đẹp Bếp Xinh gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: MIỄN PHÍ thiết kế phối cảnh 3D tủ bếp theo không gian nhà bếp của bạn.


Miễn Phí Thiết Kế Phối Cảnh 3D Theo Không Gian Nhà Bếp Của Bạn.

​CÔNG TY TTNT BẾP ĐẸP BẾP XINH

Hotline: 0975 222 737


Tags: cac mau tu bep dep va hien dai nhat hien nay tai tphcm , các mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TpHCM, 
Tags:

Top